DỊCH VỤ CLOUD

Công nghệ thông tin, hơn bao giờ hết, là một yếu tố quan trọng để thúc đẩy kết quả kinh doanh. Việc thiếu tận dụng cơ sở hạ tầng công nghệ mới trong kinh doanh chỉ trở nên rõ ràng hơn mỗi năm khi dữ liệu quan trọng, năng suất và tính di động của nhân viên bị ảnh hưởng tiêu cực. Ngày nay, môi trường kinh doanh thời gian thực với nhịp độ nhanh, cạnh tranh cao đang thúc đẩy nhu cầu và việc áp dụng điện toán đám mây đang giúp các doanh nghiệp đáp ứng nhu cầu này và thành công.

Một môi trường lưu trữ đám mây được quản lý đã cho phép các doanh nghiệp trở nên nhanh nhẹn và an toàn, trong khi cung cấp chi phí sở hữu thấp hơn. Kết hợp những lợi ích đó với tính linh hoạt và khả năng mở rộng để mang lại sự đổi mới cách thức kinh doanh có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn trong tương lai.
Dịch vụ Cloud Hosting cũng cho phép các công ty thuộc mọi quy mô thiết kế lại quy trình kinh doanh của họ về hiệu suất và quy mô hoặc cho phép họ đưa sản phẩm và dịch vụ mới ra thị trường một cách nhanh chóng.

Giải pháp Cloud Hosting của VTPtek cung cấp cơ sở hạ tầng dễ thể mở rộng để triển khai các ứng dụng và lưu trữ dữ liệu. Được xây dựng với các nền tảng công nghệ tân tiến như VMware, DellEMC và Cisco, Fortinet cho phép chúng tôi cung cấp một mức độ tin cậy, khả năng mở rộng và bảo mật chưa từng có.

Lợi ích của giải pháp Cloud Hosting từ VTPtek:

 • Tính linh hoạt - Các giải pháp dễ dàng được tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu thay đổi của doanh nghiệp đang phát triển của bạn.
 • Giảm chi phí CNTT - Giảm chi phí CNTT tổng thể và chuyển chi tiêu của bạn từ chi phí vốn (CapEx) sang chi phí hoạt động (OpEx).
 • Khả năng mở rộng linh động - Khả năng tài nguyên có thể dễ dàng được thêm hoặc điều chỉnh khi nhu cầu điện toán của bạn thay đổi.
 • Bảo mật - Khả năng phục hồi riêng tư, Tuân thủ và tích hợp cho các ứng dụng quan trọng. Là nhà cung cấp Cơ sở hạ tầng như một Dịch vụ (IaaS), VTPtek giúp doanh nghiệp của bạn phát triển mạnh bằng cách cung cấp cho bạn sự linh hoạt tối đa mà không cần nâng cấp, đại tu và chi phí dự phòng không thể đoán trước. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ một nền tảng công nghệ được phối hợp đầy đủ, hỗ trợ cung cấp năng động cho sự phát triển kinh doanh trong tương lai.
 • Phục hồi thảm họa - Bảo vệ dữ liệu hoàn chỉnh với các lỗi tự động đến một trong những trung tâm dữ liệu an toàn của chúng tôi với quyền truy cập liên tục vào các ứng dụng và dữ liệu.
 • Truy cập độc lập với vị trí - Khách hàng luôn có thể truy cập dữ liệu của mình thông qua các thiết bị di động như máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng, bất kể vị trí của họ.
 • Quản lý & Hỗ trợ - Theo dõi, giám sát và giải quyết vấn đề chủ động 24 × 7 với SLA 99.99% thời gian hoạt động.
Cơ sở hạ tầng đám mây
VTPtek hiểu rằng cần nhiều hơn là cơ sở hạ tầng để đạt được lợi ích và tận dụng tối đa dịch vụ lưu trữ đám mây; nó đòi hỏi kinh nghiệm, chuyên môn và các giải pháp đã được chứng minh để đáp ứng các yêu cầu của khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các tùy chọn đám mây tùy thuộc vào yêu cầu của họ. Các giải pháp cơ sở hạ tầng đám mây của chúng tôi bao gồm:

 

Các dịch vụ bổ sung:

 • Quản lý sao lưu, Site dự phòng
 • Hỗ trợ di chuyển
 • Giám sát & Phản ứng nhanh
 • Quản lý an ninh
 • Quản lý Cân bằng tải
Cơ sở hạ tầng đám mây từ VTPtek cho phép bạn tập trung vào doanh nghiệp của mình trong khi chúng tôi quản lý cơ sở hạ tầng. Một đám mây được quản lý hoàn toàn bởi VTPtek cho phép bạn tận hưởng những lợi ích của đám mây mà không phải thất vọng, cam kết về thời gian và chi phí tự làm.

Mặc dù chúng tôi có thể cung cấp quản lý đầy đủ và giám sát môi trường đám mây được lưu trữ của bạn, chúng tôi hiểu rằng một số khách hàng muốn truy cập trực tiếp và linh hoạt để quản lý đám mây riêng của họ. Chúng tôi cho phép khách hàng của mình quản lý tài nguyên của Cụm máy chủ diện toán đám mây riêng của họ bằng cách sử dụng một loạt các công cụ có sẵn bao gồm VMware vCenter Client qua VPN được mã hóa SSL, Cổng thông tin khách hàng VTPTek và API của chúng tôi.

Máy chủ Cloud
VTPTek cho phép khách hàng ảo hóa và chuyển cơ sở hạ tầng CNTT của họ lên đám mây; tăng cường sự nhanh nhẹn, giảm vốn và chi phí vận hành, cải thiện bảo mật dữ liệu, tính khả dụng của mạng, hiệu suất ứng dụng và khả năng mở rộng môi trường.
VTPTek Cloud bao gồm các máy chủ ảo riêng đáp ứng các yêu cầu ban đầu của bạn và cung cấp tính linh hoạt để mở rộng theo yêu cầu. Đám mây riêng của bạn cung cấp sức mạnh, hiệu quả chi phí và các tính năng của đám mây công cộng, nhưng với tính bảo mật và hiệu suất của một môi trường chuyên dụng.

Cụm máy chủ máy chủ Điện toán Đám mây Riêng
Giải pháp Cụm máy chủ Điện toán Đám mây Riêng cho phép bạn ảo hóa hoàn toàn toàn bộ cơ sở hạ tầng của mình, bao gồm các ứng dụng, máy chủ, lưu trữ, mạng và bảo mật. Giải pháp Cụm máy chủ Điện toán Đám mây Riêng của VTPTek giải quyết các nhu cầu của một doanh nghiệp mới hoặc đang phát triển bằng cách cung cấp các tài nguyên tính toán được đảm bảo và khả năng mở rộng theo yêu cầu.

 

Cụm máy chủ máy chủ Điện toán Đám mây Riêng cung cấp:

 • Một môi trường ảo hóa được quản lý đầy đủ
 • Các giải pháp hiệu quả và nhanh chóng được thiết kế để loại bỏ chi tiêu vốn.
 • Giải pháp ảo linh hoạt và tùy biến đáp ứng nhu cầu kinh doanh của bạn.
 • Tích hợp liền mạch với cơ sở hạ tầng hiện có.
 • Sức mạnh tính toán độc lập với vị trí kết nối trực tiếp từ hệ thống và các địa điểm văn phòng của bạn.
 • Bảo vệ khỏi những thay đổi đột ngột trong nền kinh tế hoặc thiên tai.
 • Giải pháp ảo an toàn tuân thủ tất cả các tiêu chuẩn tuân thủ quy định.
 • Đảm bảo kinh doanh liên tục.
 • Nhanh chóng bật lên và sử dụng dịch vụ.

Lợi ích của Cụm máy chủ máy chủ Điện toán đám mây riêng:

 • Tính sẵn sàng cao  – Nếu một máy chủ vật lý bị lỗi, thì các máy ảo hoặc vApp của bạn sẽ ngay lập tức được chuyển đến một máy chủ mới.
 • Tài nguyên luôn được đảm bảo – VTPTek đảm bảo rằng các máy ảo cung cấp tài nguyên tính toán hiệu năng cao và được đảm bảo.
 • Di chuyển liền mạch  – VTPTek sử dụng ảo hóa mở tiêu chuẩn mở (Open Virtualization Format) định dạng cho phép bạn di chuyển liền mạch dữ liệu đến/từ hệ thống và môi trường VMware tại cơ sở bằng Cổng thông tin quản lý của chúng tôi.
 • Lựa chọn vị trí Trung tâm Dữ liệu  – Giải pháp của chúng tôi được lưu trữ ở nhiều địa điểm tại Việt Nam. Bạn có thể chọn nơi đặt dữ liệu của bạn.

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và cách chúng tôi có thể giúp bạn tiếp cận đám mây.
 

Hiển thị

Cloud Hosting

Danh mục đang cập nhật!